Nhà

Jwell Machinery (Changzhou) Co.,ltd.

Hồ sơ công ty

JWELL Máy móc (Thường Châu) Co., ltd là một trung tâm chiến lược phát triển khác của Thượng Hải JWELL Machinery Co., Ltd, đặt tại khu công nghiệp công nghệ Giang Tô zhongguancun, thành phố Liyang, tỉnh Giang Tô, một nhà sản xuất công nghệ cao chuyên nghiên cứu và phát triển thiết bị ép đùn nhựa . Diện tích nhà máy là 400 mẫu Anh. Chúng tôi có đội ngũ R & D có trình độ cao và đội ngũ kỹ sư cơ điện có kinh nghiệm cũng như nền tảng xử lý tiên tiến và cửa hàng lắp ráp quy chuẩn. Tinh thần doanh nghiệp của chúng tôi là "chu đáo, bền bỉ, nhanh chóng và có trật tự", tiếp tục khám phá lĩnh vực đùn mới. Chủ yếu chào đón khách hàng mới và cũ đến thăm chúng tôi để điều tra, hướng dẫn và hợp tác. Chúng tôi rất vui khi cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ!

thương hiệu trong ngành công nghiệp máy móc nhựa Trung Quốc.
Khách hàng của chúng tôi ở khắp Trung Quốc và chúng tôi có khách hàng ở Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Đông, Nam Mỹ, Tây Ban Nha, Ý và các quốc gia và khu vực khác. Máy của chúng tôi được chấp nhận bởi khách hàng của chúng tôi.

Sứ mệnh của JWELL: Làm việc chăm chỉ, luôn sáng tạo và lấy khách hàng làm trung tâm, Để xây dựng chuỗi sinh thái ép đùn thông minh toàn cầu cao

Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi, các dòng máy ép đùn ống nhựa khác nhau bao gồm đường ống ép đùn tường đôi PE / PVC đường kính lớn, dây chuyền ép đùn ống tường rắn PE / PVC đường kính lớn, ép đùn ống nước nóng / lạnh PP-R / PEX / PE-RT đường dây, PA / PE / PVC đường ống ép đùn tường đơn; dòng đùn hồ sơ nhựa khác nhau; nhiều dòng tấm nhựa & tấm đùn; kéo sợi hóa học; máy vi tính điều khiển máy thổi khuôn; dây chuyền tái chế phụ trợ nhựa; máy đùn trục vít đơn và đôi khác nhau; T chết; trao đổi màn hình; con lăn và robot .etc.

Công ty chúng tôi liên tục nhập khẩu hơn 1000 thiết bị xử lý chính xác cao cấp quốc tế như trung tâm gia công đa tầng, máy tiện NC và máy phay CNC từ Hàn Quốc, Nhật Bản, vv Công ty Jwell đạt chứng nhận CE, IS09001 và 2008 chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng trước tiên và khẳng định việc quản lý nguyên tắc của ZERO-DEFECT. Chúng tôi dành riêng cho việc kiểm soát chất lượng mua hàng, sản xuất, kiểm tra chất lượng, tiếp thị, thu xếp vốn và dịch vụ sau bán hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép đùn nhựa, Công ty Jwell đã trở nên đặc biệt nhờ sự hiểu biết sâu sắc về ép đùn nhựa và hiệu suất vượt trội của chế biến kim loại. Trong một thời gian, chúng tôi tích lũy kinh nghiệm sản xuất và điều chỉnh máy, tìm hiểu công nghệ ép đùn nhựa mới nhất và đảm bảo sản xuất chất lượng cao theo tiêu chuẩn chứng nhận CE, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng IS09001 và 2008. Với việc mở rộng phạm vi kinh doanh, chúng tôi đặc biệt thành lập Công ty TNHH Dịch vụ và Lắp đặt Shanghai Jwell để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng, để chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và Công ty Jwell có thể là của bạn đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

Jwell và Jin Hailuo đều là những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp máy móc nhựa Trung Quốc. Tùy thuộc vào công nghệ tiên tiến của chúng tôi và chất lượng tuyệt vời. Công ty Jwell đã giành được sự chấp nhận hoàn toàn của thị trường và bộ phận có thẩm quyền. Chúng tôi đã tạo ra số lượng công nghệ quan trọng hàng đầu thế giới một cách độc lập và thu được hơn 30 bằng sáng chế quốc gia. Nhiều sản phẩm của chúng tôi đã mang lại cho chúng tôi giải thưởng và danh dự từ các bộ phận liên quan của quốc gia như Sản phẩm mới quan trọng quốc gia; Doanh nghiệp công nghệ cao và mới; Các sản phẩm mới quan trọng, vv Dựa vào tất cả các danh hiệu này, chúng tôi thiết lập vị trí hàng đầu của thị trường dần dần. Công ty chúng tôi không chỉ dẫn đầu thị phần trong nước, mà còn xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi đến hơn 20 quốc gia và khu vực như Ai Cập, Nga, Ba Lan, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Peru, Iran, Romania, v.v. tin tưởng và khen ngợi hình thức khách hàng. Để mở rộng thị trường nước ngoài. Công ty Jwell đã ủy quyền đại diện thương mại cho Ai Cập, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ từ năm 2008. Công ty Jwell luôn coi trọng lợi ích khách hàng của chúng tôi và tin rằng cách duy nhất chúng tôi có thể bước xa hơn phụ thuộc vào thành công của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào sự siêng năng và đổi mới và lấy chất lượng tuyệt vời, hoàn hảo tất cả các dòng chữ như là chính sách chất lượng của chúng tôi và của Be Beestest là niềm tin cốt lõi của chúng tôi. Với tất cả các ý tưởng khiêm tốn, chúng tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng tôi cũng có thể đạt được sự theo đuổi của Thế kỷ Jwell. Công ty chúng tôi sẽ liên tục giữ các sản phẩm đủ điều kiện, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ việc đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy, thuận tiện và tiên tiến; chi phí hành chính của chúng tôi giảm và công ty chúng tôi chuyên ngành và dịch vụ theo định hướng.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Shanghai Jwell Machinery Co., Ltd .. với tư cách là phó chủ tịch của CPMIA, là một trong những nhà sản xuất máy đùn nhựa lớn nhất tại Trung Quốc. Các cơ sở sản xuất của công ty Jwell có diện tích khoảng 700.0000 mét vuông và bao gồm 5 phần, được đặt tại quận Jiading của Thượng Hải, nơi đặt trụ sở của công ty, thành phố Zhoushan của tỉnh Chiết Giang, thành phố Taicang và thành phố Liyang của Giang Tô Tỉnh và thành phố Đông Quan của tỉnh Quảng Đông. Công ty có hơn 2200 nhân viên, khoảng 480 kỹ thuật viên và nhân viên quản lý trong số đó. Và nhờ các nhóm nghiên cứu và phát triển chất lượng cao, các kỹ sư điện và cơ khí giàu kinh nghiệm, cơ sở gia công tiên tiến và các xưởng sản xuất có trình độ của công ty, chúng tôi bán hơn 2000 dây chuyền ép đùn tiên tiến mỗi năm. Chúng tôi đang giữ mối quan hệ hợp tác với 22 công ty chuyên ngành, 9 xưởng gia công lớn và 3 xưởng xử lý nhiệt và thấm nitơ như
Thượng Hải Jwell Công ty TNHH Máy đùn
Công ty TNHH Thiết bị ống Thượng Hải Jwell
Thượng Hải Jwell Tấm & Thiết bị tấm Công ty TNHH
Thượng Hải Jwell Công ty TNHH Máy móc sợi hóa học
Thượng Hải Jwell Máy móc Công ty TNHH
Tô Châu Jwell Máy móc Công ty TNHH
Công ty TNHH tái chế Tô Châu Dyun
Công ty TNHH Máy móc chính xác Tô Châu Jwell
Quảng Đông Jwell Máy móc Công ty TNHH
Zhoushan Jwell Vít & Thùng Co., Ltd.
Công ty TNHH Máy móc Liyang Jwell
Máy móc Jwell (changzhou Co., Ltd.
Thường Châu Jwell Công ty TNHH Máy móc.
Công ty TNHH Thiết bị ống Thường Châu Jwell
Thường Châu Jwell Tấm & Thiết bị tấm Công ty TNHH
Thường Châu Jwell Công ty TNHH Máy móc hóa chất
Mười trong số các công ty này là các doanh nghiệp công nghệ cao và mới.

Sứ mệnh của JWELL: Làm việc chăm chỉ, luôn sáng tạo và lấy khách hàng làm trung tâm, Để xây dựng chuỗi sinh thái ép đùn thông minh toàn cầu cao

Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi, các dòng máy ép đùn ống nhựa khác nhau bao gồm đường ống ép đùn tường đôi PE / PVC đường kính lớn, dây chuyền ép đùn ống tường rắn PE / PVC đường kính lớn, ép đùn ống nước nóng / lạnh PP-R / PEX / PE-RT đường dây, PA / PE / PVC đường ống ép đùn tường đơn; dòng đùn hồ sơ nhựa khác nhau; nhiều dòng tấm nhựa & tấm đùn; kéo sợi hóa học; máy vi tính điều khiển máy thổi khuôn; dây chuyền tái chế phụ trợ nhựa; máy đùn trục vít đơn và đôi khác nhau; T chết; trao đổi màn hình; con lăn và robot .etc.

Công ty chúng tôi liên tục nhập khẩu hơn 1000 thiết bị xử lý chính xác cao cấp quốc tế như trung tâm gia công đa tầng, máy tiện NC và máy phay CNC từ Hàn Quốc, Nhật Bản, vv Công ty Jwell đạt chứng nhận CE, IS09001 và 2008 chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng trước tiên và khẳng định việc quản lý nguyên tắc của ZERO-DEFECT. Chúng tôi dành riêng việc kiểm soát chất lượng mua hàng, sản xuất, kiểm tra chất lượng, tiếp thị, thu xếp vốn và dịch vụ sau bán hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép đùn nhựa, Công ty Jwell đã trở nên đặc biệt nhờ sự hiểu biết sâu sắc về ép đùn nhựa và hiệu suất vượt trội của chế biến kim loại. Trong một thời gian, chúng tôi tích lũy kinh nghiệm sản xuất và điều chỉnh máy, tìm hiểu công nghệ mới nhất của ép đùn nhựa và đảm bảo sản xuất chất lượng cao theo tiêu chuẩn chứng nhận CE, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng IS09001 và 2008. Với việc mở rộng phạm vi kinh doanh, chúng tôi đặc biệt thành lập Công ty TNHH Dịch vụ và Lắp đặt Shanghai Jwell để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng, để chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và Công ty Jwell có thể là của bạn đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

Cả hai đều là những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy móc nhựa Trung Quốc. Tùy thuộc vào công nghệ tiên tiến và chất lượng tuyệt vời của chúng tôi, Công ty Jwell đã giành được sự chấp nhận hoàn toàn của thị trường và bộ phận có thẩm quyền. Chúng tôi đã tạo ra số lượng công nghệ quan trọng hàng đầu thế giới một cách độc lập và thu được hơn 30 bằng sáng chế quốc gia. Nhiều sản phẩm của chúng tôi đã mang lại cho chúng tôi giải thưởng và danh dự từ các bộ phận liên quan của quốc gia như Sản phẩm mới quan trọng quốc gia; Doanh nghiệp công nghệ cao và mới; Các sản phẩm mới quan trọng, vv Dựa vào tất cả các danh hiệu này, chúng tôi thiết lập vị trí hàng đầu của thị trường dần dần. Công ty chúng tôi không chỉ dẫn đầu thị phần trong nước, mà còn xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi đến hơn 20 quốc gia và khu vực như Ai Cập, Nga, Ba Lan, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Peru, Iran, Romania, v.v. tin tưởng và khen ngợi hình thức khách hàng. Để mở rộng thị trường nước ngoài, Công ty Jwell đã ủy quyền cho các đại diện thương mại đến Ai Cập, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ từ năm 2008. Công ty Jwell luôn coi trọng lợi ích của khách hàng và tin rằng cách duy nhất chúng tôi có thể bước xa hơn phụ thuộc vào thành công của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào sự siêng năng và đổi mới và lấy chất lượng tuyệt vời, hoàn hảo tất cả các dòng chữ như chính sách chất lượng của chúng tôi và tôn trọng sự trung thực của chúng tôi. Với tất cả các ý tưởng khiêm tốn, chúng tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng tôi cũng có thể đạt được sự theo đuổi của Thế kỷ Jwell. Công ty chúng tôi sẽ liên tục giữ các sản phẩm đủ điều kiện, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ việc đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy, thuận tiện và tiên tiến; chi phí hành chính của chúng tôi giảm và công ty chúng tôi chuyên ngành và định hướng dịch vụ.

Jwell Machinery (Changzhou) Co.,ltd. Jwell Machinery (Changzhou) Co.,ltd. Jwell Machinery (Changzhou) Co.,ltd. Jwell Machinery (Changzhou) Co.,ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : Jwell

Số nhân viên : 1000~2000

Doanh thu hàng năm : 300000000-500000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Dây chuyền ép đùn nhựa giảm giá chất lượng tốt Dây chuyền ép đùn nhựa giảm giá chất lượng tốt Dây chuyền ép đùn nhựa giảm giá